Thông báo/ Tin tức/ Bài báo

뒤로가기
Tiêu đề

Công ty C&D Blue ký hợp đồng phân phối độc quyền với Derbe Asia.

Được đăng bởi C&D BLUE_VIETNAM(ip:)

Ngày 2020-03-12 11:16:02

Xem 13

Đánh giá 0points  

Đề xuất Được Đề Xuất

Tin nhắn


 

C&D Blue (CEO Song Chun Geun) cùng vi Noahs International (CEO Go Jin Young) và Derbe Asia đã chính thc ký kết hp đng vào ngày 27 tháng 6 liên quan đến phân phi đc quyn sn phm ti 7 quc gia khác nhau.

 

Theo đó, C&D Blue s phân phi thương hiu m phm Derbe ca Ý ti các ca hàng và hiu thuc ca 7 quc gia châu Á là Trung Quc, Hng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

 

Derbe được thành lp vào năm 1965 ti Firenze, Ý. Chuyên sn xut các sn phm chăm sóc da đu, Face & Body,  sn phm chăm sóc da cho tr em,...vv s dng các thành phn và cht bo qun t nhiên thân thin vi môi trường.

 

Sn phm hin đang được xut khu sang 14 quc gia bao gm Anh, Pháp và Đc, và được bán ti hơn 2.000 hiu thuc cùng ca hàng m phm Ý. Ti Đc, sn phm được công nhn là m phm chăm sóc da chuyên nghip trong các clinic, spa và tim làm tóc. Sn phm cũng đang được bày bán ti ca hàng bách hóa Apgujeong Galleria ti Hàn Quc.

 

Ngoài Derbe ra, C&D Blue và Noahs International đang có kế hoch m rng hp tác kinh doanh và phân phi vi các nhãn hiu m phm khác ca Ý.

 

TAG •

          C & D BLUE COMPANY,

          Дербе,

          Дистрибьюторский контракт для Азии,

          Новости,

Tệp đính kèm

Mật khẩu
Sửa

Vui lòng nhập mật khẩu để xóa hoặc chỉnh sửa bài đăng này.

Sửa nhận xét

Tên

Mật khẩu

Tin nhắn

/ byte

Sửa Hủy
Mật khẩu
Gửi Hủy

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
Đóng